HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN - NGÀNH SƯ PHẠM VẬT LÝ

Vừa qua, chi Đoàn Sư phạm Vật lý K44 đã liên kết với các chi Đoàn Lý K45, Toán K45 và Toán K44 tổ chức hoạt động thiện nguyện tại các tuyến đường thành phố Cần Thơ.

Nguồn tài trợ đến từ sự đóng góp tự nguyện của chính các em và sự ủng hộ của một số giảng viên và mạnh thường quân.

Qua hoạt động, các bạn trẻ đã gửi quà tặng là gạo và nhu yếu phẩm đến tay những người bán vé số, người già neo đơn và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Bên cạnh các hoạt động lao động, văn nghệ, thi đua học tập và rèn luyện hàng năm do Đoàn Khoa và Đoàn Trường tổ chức, đây là một trong số những hoạt động ý nghĩa mà sinh viên Sư phạm Vật lý chủ động lên kế hoạch và thực hiện với mục đích sẻ chia, giúp đỡ những trường hợp khó khăn.

Hi vọng ngày càng nhiều có các hoạt động ý nghĩa từ phía các em. Bộ môn Sư phạm Vật lý rất tự hào về các em, khi các em không chỉ học tập tốt mà còn thể hiện được tấm lòng biết quan tâm và chia sẻ!

Cựu sinh viên