Nhằm quán triệt, triển khai công tác bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên, giảng viên do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, từ đó xây dựng kế hoạch, lộ trình triển khai công tác bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên, giảng viên đảm bảo hiệu quả, chất lượng, Ngày 9/7/2017, Trường Đại học Cần Thơ phối hợp với Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý Giáo dục tổ chức Hội thảo Tập huấn Công tác “Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên, giảng viên”.

Nội dung Hội thảo bao gồm báo cáo tổng quan về công tác bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên, giảng viên theo các quy định hiện hành; báo cáo định hướng triển khai công tác bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên, giảng viên của Trường Đại học Cần Thơ; Xây dựng kế hoạch triển khai công tác bồi dưỡng theo TCCDNN giáo viên, giảng viên.

Một số hình ảnh hội thảo

PGs. TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

TS. Nguyễn Hải Thập, Phó Cục Trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý Giáo dục báo cáo tổng quan công tác bồi dưỡng

PGs. TS. Nguyễn Văn Nở, Trưởng Khoa Sư phạm, báo cáo định hướng triển khai công tác bồi dưỡng