Ngày 09/12/2018, Khoa Sư phạm, Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề Phương Pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo hướng tiếp cận năng lực. Ban Tổ chức đã nhận được 64 bài viết của các nhà khoa học, cán bộ quản lí, giảng viên, giáo viên, nghiên cứu viên thuộc các Trường ĐH, Cao Đẳng, THPT như: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Trường ĐHSP Thái Nguyên, Trường ĐHSP TP.Hồ Chí Minh, Trường Đại học: Phú Yên, An Giang, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Kiên Giang, Trà Vinh; các Trường Cao đẳng Cần Thơ, Cao đẳng SP. Kiên Giang, Cao đẳng Vĩnh Phúc; Trường Kinh tế kỹ thuật Bình Dương; các Trường THPT: Chuyên Nguyễn Đình Chiểu, Chuyên Nguyễn Quang Diêu, Chuyên Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Hồng Ngự 2, Hồng Ngự 3, THPT Phan Văn Trị, THPT Thạnh Tân, Sóc Trăng, THPT Thốt Nốt, Trường TH-MN, THCS, THPT Tuệ Đức. Hơn 200 đại biểu, nhà khoa học, cán bộ quản lí, giảng viên, học viên, sinh viên trong và ngoài trường đã đến tham dự.

Toàn cảnh Hội thảo

Sau phần phát biểu khai mạc của PGs. Ts Nguyễn Văn Nở, Trưởng Khoa Sư phạm là báo cáo và thảo luận tại phiên toàn thể. Sau phần báo cáo tổng thể, Hội thảo được chia thành 2 tiểu ban: Tiểu ban Phương pháp giảng dạy Tiểu ban Kiểm tra & đánh giá. Mỗi tiểu ban có 04 tham luận được trình bày.

PGs.Ts.Nguyễn Văn Nở phát biểu khai mạc Hội thảo

PGs.Ts.Nguyễn Thị Hồng Nam và ThS. Bùi Anh Tuấn (báo cáo tại phiên toàn thể)

Trao đổi tại Hội thảo

Chụp hình lưu niệm và trao giấy chứng nhận