Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Ngày 13/4/2018, Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc lần thứ X đã được khai mạc long trọng tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Năm nay, Hội thi gồm 53 đội tuyển với 265 sinh viên đến từ 41 trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trong cả nước.

Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc được tổ chức luân phiên 2 năm một lần, nhằm động viên phong trào học tập, nghiên cứu ngành Hóa học trong các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên cả nước. Đây là cơ hội để các em sinh viên nâng cao kỹ năng về ngành Hóa học cũng như giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các trường với nhau, góp phần phát triển tài năng trẻ. Đồng thời, đây còn là dịp để cán bộ, giảng viên các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trong cả nước cùng trao đổi chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu, tạo cơ hội hợp tác học thuật.

Sau 4 ngày tranh tài hội thi đã bế mạc vào ngày 17/04/2016. Trường Đại học Cần Thơ dưới sự dẫn dắt của: Cô Nguyễn Thị Thu Thủy (Trưởng Đoàn) và Thầy Nguyễn Phúc Đảm (Phó Đoàn) tham gia ở bảng A và đã giành được kết quả đáng khích lệ như sau:

  • Trần Thị Thu Hồng: giải nhì.
  • Huỳnh Thị Nhi: giải nhì.
  • Ngô Khương Duy: giải ba.
  • Phạm Quốc Yên: giải ba.
  • Nguyễn Thanh Nhã: giải ba.

Đội tuyển Olympic Hóa Trường Đại học Cần Thơ 

Khoa Sư Phạm -  Trường Đại học Cần Thơ.

Địa chỉ: Khu 2 Đại học Cần Thơ, đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại & Fax: (0292)3830261.

Email: ksp@ctu.edu.vn.