Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

 

            Nhằm tạo không khí vui tươi, ấm áp cho các cháu thiếu nhi là con của CCVC-NLĐ thuộc đơn vị nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, lúc 16h00 chiều ngày 14/9/2019, Công đoàn Khoa Sư phạm đã tổ chức hoạt động vui Tết Trung thu cho các cháú và thu hút gần 40 cháu thiếu nhi tham gia với sự hỗ trợ đại diện Đoàn thanh niên và đông đảo thầy cô là cha mẹ các bé.

Sau khi ăn chiều cùng nhau tại khoa, các cháu thiếu nhi khai hội với nhiều hoạt động vui chơi  có thưởng vô cùng thú vị, như Đố vui xoay quanh chủ đề ngày Tết Trung thu giúp các bé biết thêm nhiều kiến thức bổ ích; trò chơi ném bóng vào sọt, ném rổ (thau), chuyền bong bóng rèn luyện cho các bé sự khéo léo, nhanh nhẹn và tinh thần đồng đội, kĩ năng giải quyết vấn đề. Những trò chơi đã thu hút sự tham gia nhiệt tình, hào hứng của các cháu thiếu nhi.

            Kết thúc các trò chơi, các bé và gia đình có khoảng thời gian chụp hình tự do với phông nền cây đa, chú Cuội, chị Hằng nhằm ghi lại những khoảnh khắc ấm áp, đáng nhớ bên những người thân yêu. Hội Trung thu càng thêm đặc sắc với hoạt động các cháu thiếu nhi rước đèn ông sao từ khuôn viên Khoa Sư phạm đến Hội trường Rùa, và từ đây, các bé bắt đầu tham gia các hoạt động vui Tết Trung thu do trường tổ chức.

            Hoà trong tiếng nhạc “Tùng dinh dinh cắt tùng dinh dinh…” là không khí ấm áp và gương mặt tươi vui của các bé, hội vui Tết Trung thu mong muốn mang thông điệp yêu thương và trân quý đến các cháu thiếu nhi, những mầm xanh của tương lai, của đất nước.

Một số hình ảnh của hội vui Tết Trung thu.

Khoa Sư Phạm -  Trường Đại học Cần Thơ.

Địa chỉ: Khu 2 Đại học Cần Thơ, đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại & Fax: (0292)3830261.

Email: ksp@ctu.edu.vn.