Nhằm giúp cho các em sinh viên K41 có thêm kinh nghiệm trong công tác thực tập Sư phạm vào năm 2019, các anh chị sinh viên K40 đã tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm trong 8 tuần thực tập Sư phạm tại các trường THPT trong và ngoài Thành phố Cần Thơ vừa qua.

Đến dự buổi chia sẻ kinh nghiệm thực tập Sư phạm có cô Võ Thị Thanh Phương (Trưởng Bộ môn Sư phạm Sinh học), cô Trương Trúc Phương (CVHT K40), thầy Nguyễn Trọng Hồng Phúc (CVHT K41) và cô Nguyễn Thị Hữu Duyên (CB của Bộ môn).

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với các em sinh viên, hoạt động này không chỉ thể hiện tình cảm "đồng môn" mà còn giúp cho các em sinh viên tích lũy được kinh nghiệm trong đợt thực tập Sư phạm vào năm 2019. Những kinh nghiệm xoay quanh vấn đề xử lý tình huống Sư phạm trong giờ Thực tập Giảng dạy cũng như Sinh hoạt chủ nhiệm; cách cư xử với Giáo viên hướng dẫn, các bạn Giáo sinh cùng trường cũng như là các em học sinh ở trường THPT.

Một số hình ảnh của buổi chia sẻ kinh nghiệm TTSP 2018.