Hãy đến với Câu Lạc Bộ Sinh học lần 33 với chủ đề "SINH HỌC KỶ NGUYÊN 4.0"

Dù bạn là ai và đang theo học bất kỳ ngành nghề gì của Trường Đại học Cần Thơ, chỉ cần yêu thích và đam mê với Sinh học thì bạn sẽ có cơ hội trở thành Người chiến thắng trong cuộc thi lần này.

Cuộc thi sẽ diễn ra thông qua 2 VÒNG.

VÒNG SƠ LOẠI: diễn ra từ 19 giờ đến 20 giờ, ngày 19/4/2019, với các câu hỏi chung về Sinh học được tổ chức với hình thức thi trực tuyến. Ban tổ chức sẽ chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất cho vòng tiếp theo. Đúng 19 giờ ngày 19/4 Sinh viên muốn tham gia sẽ ngồi trên máy, click vào đường link được chia sẻ để trả lời câu hỏi trực tuyến, vì câu hỏi có tính thời gian trả lời và để đảm bảo tính công bằng nên đường link chỉ mở vào đúng 19 giờ hôm đó.

LỨU Ý: KHI ĐĂNG NHẬP VÀO LINK, CÁC BẠN SINH VIÊN CHỌN HÌNH THỨC ĐĂNG NHẬP GOOGLE+ VÀ SỬ DỤNG EMAIL CỦA TRƯỜNG ĐHCT CẤP ĐỂ DỰ THI.

ĐÊM GALA: diễn ra vào ngày 26/4/2019 tại Hội trường Khoa Sư phạm, với các phần thi vô cùng hấp dẫn và thú vị. Bạn sẽ được trải nghiệm thực tế một số kỹ năng trong phòng thí nghiệm.

Ban tổ chức: Bộ môn Sư phạm Sinh học.