TRỒNG CÂY XANH HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI

Sáng ngày 11/6/2017, cùng với các hoạt động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6 của trường Đại học Cần Thơ, Khoa Sư phạm tổ chức buổi lao động trồng cây xanh quanh khuôn viên Khoa. Chủ đề ngày môi trường thế giới năm nay là “Sống hài hòa với thiên nhiên”, đây là thông điệp kêu gọi mọi người sống gần gũi, hài hòa với thiên nhiên thông qua hành động giữ gìn, bảo vệ thiên nhiên.

Buổi lao động diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng với sự tham gia của BCN Khoa, Công đoàn Khoa, Đoàn thanh niên, quý thầy cô giáo và các em sinh viên của Khoa. Nhiều loại cây xanh được trồng trong khuôn viên của Khoa như bàng biển, thanh trà, hoàng hậu, trúc...Với hoạt động này, khuôn viên Khoa Sư phạm được phủ thêm cây xanh, tạo sự hài hòa, đầy sức sống cho cảnh quan mang lại cho cán bộ và sinh viên của Khoa một bầu không khí tích cực, thân thiện trong quá trình giảng dạy và học tập tại Khoa. Khuôn viên Khoa ngày càng xanh, sạch, đẹp còn mang đến cho khách đến tham quan làm việc một cảm nhận đầy ý nghĩa về sự hài hòa, thân thiện, cởi mở giao hòa với môi trường xung quanh. Có thể nói, hoạt động này là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự trân quý của toàn thể cán bộ đã và đang làm việc tại Khoa đối với môi trường, cảnh quan.

Một số hình ảnh vui tươi hào hứng tại buổi trồng cây

Bài và ảnh: Hatcattim