Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Giới thiệu Khoa Sư phạm
Kiểm định ngành Sư phạm Toán học theo tiêu chuẩn AUN

GIẢI THƯỞNG HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRẺ CTU

Sáng ngày 07/6/2017, Hội nghị nghiên cứu khoa học (NCKH) trường Đại học Cần Thơ dành cho cán bộ trẻ và sinh viên đã được tổ chức với sự tham dự của đại diện BGH, phòng QLKH và đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên. Đây là hội nghị thường niên được tổ chức nhằm tuyển chọn các công trình NCKH có chất lượng tham gia cuộc thi NCKH toàn quốc do Bộ giáo dục tổ chức. Qua đó, hội nghị cũng nhằm tôn vinh, ghi nhận những đóng góp nỗ lực cho NCHK của cán bộ và sinh viên.

Tham dự hội nghị lần này, Khoa Sư phạm đã đạt được kết quả nổi bật với thành tích sau:

- Cán bộ trẻ: 2 giải nhất, đề tài Nghiên cứu bài toán ngược của bài toán xác định vị trí của TS.Nguyễn Trung Kiên (BM Sư phạm Toán) và đề tài Đặc điểm hình thái và sinh học sinh sản của cá bống mít Stigmatogobius pleurostigma (Bleeker, 1984) của TS. Đinh Minh Quang (BMSP.Sinh học)

- Sinh viên: 01 giải nhất thuộc về SV Nguyễn Lan Chi với đề tài Thiết kế đồ dùng dạy học Địa lí Phổ thông từ rác thải trường học trên địa bàn Thành phố Cần Thơ (GVHD: ThS. Lê Văn Nhương, BMSP. Địa Lý); 01 giải nhì thuộc về SV Ngô Tùng Hiếu với đề tài Xây dựng các bài toán thực tế trong dạy học toán lớp 10 theo định hướng Pisa (GVHD: ThS. Bùi Anh Tuấn, BMSP.Toán) và 01 giải khuyến khích được trao cho SV Võ Hoài Thịnh với đề tài Phát triển kỹ năng đọc phản biện cho học sinh tiểu học trong dạy đọc (GVHD: ThS. Trịnh Thị Hương, BM Giáo dục Tiểu học – mầm non).

Đây là những đề tài thể hiện sự sáng tạo, niềm đam mê trong NCKH và kết quả nghiên cứu mang tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Các đề tài của SV tiếp tục được lựa chọn tham dự giải thưởng NCKH cấp Bộ do Bộ Giáo dục tổ chức vào tháng 9 tới.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải Hội nghị NCKH

PGS.TS Lê Việt Dũng trao giải thưởng cho cán bộ trẻ đạt giải

 Trao thưởng cho các tác giả sinh viên

Đoàn cán bộ và sinh viên Khoa Sư phạm tham dự hội nghị

Bài và ảnh: Hatcattim

Thông báo mới*

Số lượt truy cập

1167511
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
1324
5905
42006
1167511

Khoa Sư Phạm -  Trường Đại học Cần Thơ.

Địa chỉ: Khu 2 Đại học Cần Thơ, đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại & Fax: (0292)3830261.

Email: ksp@ctu.edu.vn.