KHOA SƯ PHẠM HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI

Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6, sáng ngày 08/6/2019 Khoa Sư phạm, Trường Đại học Cần Thơ tổ chức buổi trồng cây xanh quanh khuôn viên của Khoa. Buổi trồng cây diễn ra với sự tham gia của BCN Khoa, BCN các Bộ môn, BCH Công đoàn Khoa và công đoàn các Bộ môn trực thuộc, Đoàn TN, quý thầy cô giáo và các em sinh viên của Khoa. Năm nay, Khoa bổ sung thêm hơn 10 cây kèn hồng, 10 cây bàng đài loan trồng xung quanh nhà học C2. Với hoạt động này, khuôn viên Khoa Sư phạm được phủ thêm nhiều cây xanh có bóng mát, tạo sự hài hòa, đầy sức sống cho cảnh quan, mang lại cho cán bộ và sinh viên của Khoa một bầu không khí tích cực, thân thiện trong quá trình giảng dạy và học tập tại Khoa.

Một số hình ảnh tại buổi trồng cây