Ngày 12/5/2020, Đảng bộ Khoa Sư phạm, trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), long trọng tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của Đảng bộ trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời bầu Ban chấp hành Đảng bộ Khoa khóa mới.

Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Thị Thanh Hiền - Bí thư Đảng ủy Trường ĐHCT, đ/c Dương Thanh Long, đ/c Trần Văn Phú đại diện các Ban Đảng ủy Trường ĐHCT và toàn thể đảng viên Đảng bộ Khoa Sư phạm.

(hình đ/c Minh và đ/c Phương)

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Khoa Sư phạm khóa VII nhiệm kỳ 2015-2020, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ Khoa Sư phạm khóa VII nhiệm kỳ 2015-2020, Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào các dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường ĐHCT nhiệm kỳ 2020-2025 và Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Khoa Sư phạm.

Đ/c Trần Thị Thanh Hiền đại diện Đảng ủy Trường ĐHCT phát biểu chỉ đạo tại Đại hội. Đ/c Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận những thành tích nổi bật của Khoa Sư phạm trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân và biện pháp khắc phục cũng như các giải pháp thực hiện nhiệm vụ quan trọng để Đảng bộ đạt nhiều thành tích hơn trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu BCH Đảng bộ Khoa Sư phạm nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 07 đồng chí, trong đó, đ/c Trần Văn Minh tái cử được bầu giữ chức vụ Bí thư, đ/c Huỳnh Anh Huy giữ chức vụ Phó Bí thư kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy.

Đại hội đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Cần Thơ gồm 18 đ/c (17 chính thức, 01 dự khuyết).