LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN NĂM 2022

            Hòa trong không khi vui tươi, phấn khởi của năm học mới, sáng ngày 18/9/2022, Khoa Sư phạm đã long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các ngành sư phạm khóa 44 niên khóa 2018-2022. Rất đông đảo quý phụ huynh, cùng bạn bè, gia đình của các tân cử nhân đã về tham dự buổi lễ như để cảm nhận niềm hạnh phúc, niềm vui ấm áp về những thành quả đạt được của con em mình sau thời gian học tập, phấn đấu tại mái trường Đại học Cần Thơ.

           Đến tham dự buổi lễ có đại diện quý thầy, cô các Phòng, Ban trong trường. Đại diện BCN Khoa, TS Huỳnh Anh Huy đã báo cáo nhanh, ngắn gọn những thành tích mà tập thể SV khóa 44 đã đạt được. Tổng số SV tốt nghiệp năm 2022 là 200 SV trong đó có 27 SV loại XS (chiếm 13,5%), 97 SV loại giỏi (chiếm 48,5%), 74 SV loại Khá (chiếm 37,0%) và 07 SV trung bình (chiếm 1,0%). Trong quá trình học tập tại Khoa, SV được tạo nhiều cơ hội tham gia các hoạt động NCKH, văn hóa, thể thao, học thuật. Một số thành tích nổi bật như 05 đề tài NCKH cấp trường đã được nghiệm thu, 01 giải nhì, 01 giải ba hội thi NCKH trẻ CTU năm học 2021-2022. 01 giải nhì NCKH toàn quốc. Thành tích đạt được này như một sự khích lệ, động viên cho các thế hệ SV đang theo học của Khoa có thêm động lực để học tập, noi gương và phấn đấu.

         Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hiếu Trung, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Cần Thơ đã gởi lời chúc mừng đến toàn thể gia đình các em tân cử nhân và xem kết quả đạt được của SV như một minh chứng cho sự thành công trong giảng dạy và học tập của tập thể giảng viên, sinh viên Khoa Sư phạm và không quên nhắn nhủ với các em SV vừa tốt nghiệp rằng, nghề GV đang đứng trước nhiều thử thách, đó là sự thay đổi chương trình giáo dục phổ thông, yêu cầu đổi mới giảng dạy, ...nhưng hãy vững lòng tin vào nghề. Thầy tin rằng, tất cả các em sẽ tìm được một nơi làm việc tốt để có thể phát huy được năng lực sở trường của bản thân.

        Đáp lại những lời nhắn nhủ của BGH, BCN Khoa, SV Trương Minh Lượng, đại diện cho 200 SV tốt nghiệp lần này đã gởi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của trường, sự dạy dỗ tận tình của toàn thể quý thầy cô Khoa Sư phạm với lời hứa sẽ vững bước trên con đường đã chọn và dù làm gì ở đâu thì cũng rất tự hào vì đã được học tập, nghiên cứu dưới mái trường Đại học Cần Thơ.

Khen thưởng sinh viên thủ khoa ngành 

 

 

Khoa Sư Phạm -  Trường Đại học Cần Thơ.

Địa chỉ: Khu 2 Đại học Cần Thơ, đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại & Fax: (0292)3830261.

Email: ksp@ctu.edu.vn.