Ngày 18/11/2022, Khoa Sư phạm đã tổ chức Hội nghị Viên chức, Người lao động năm học 2022 – 2023, nhằm Báo cáo tổng kết các hoạt động của Khoa trong năm học 2021 -2022 và đề ra Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Hội nghị VC – NLĐ Khoa Sư phạm hân hạnh được các đại biểu Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, Công đoàn Trường và lãnh đạo các phòng ban chức năng của như: Khoa Sau Đại học, Phòng Đào tạo, Phòng QLKH, Phòng Tài chính, Phòng QTTB, Phòng TCCB, Phòng HTQT, Phòng KHTH, Phòng CTSV, TTQLCL, TTTT&QTM và  TTHL đến dự.

Hội nghị đã nghe Đoàn Chủ tịch đọc Báo cáo tổng kết và Kế hoạch năm học 2022- 2023, trả lời những ý kiến đóng góp của viên chức trong Khoa. Chủ tịch đoàn đã thông qua các chỉ tiêu phấn đấu, phát động thi đua và bầu đại biểu đi dự Hội nghị VC- NLĐ Trường Đại học Cần Thơ. 

 

 

TS. Huỳnh Anh Huy (Trưởng khoa) chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã được các đại biểu chia sẻ, đóng góp về các hoạt động của Khoa trong năm học qua đặc biệt là được nghe những ý kiến chỉ đạo của GS.TS.Hà Thanh Toàn – Hiệu trưởng, P.Bí thư Đảng ủy nhà Trường về các vấn đề như: Đào tạo, NCKH, HTQT, bồi dưỡng giáo viên, đào tạo chất lượng cao, kiểm định chất lượng nhất là những định hướng hoạt động trong năm học tới.

Sau tròn một buổi làm việc, Hội nghị VC-NLĐ Khoa Sư phạm đã thành công tốt đẹp.

 

 (Hình)  GS.TS. Hà Thanh Toàn thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

Các đại biểu phát biểu ý kiến Hội nghị

 

Phát động thi đua

Thông qua Nghị quyết Hội nghị

Sáng 29.10, tại Hà Nội Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXIV năm 2022 đã bế mạc sau 4 ngày. Kỳ thi năm nay có 36 trường Đại học, Học viện tham dự với 81 giảng viên và 220 sinh viên. Kết thúc kỳ thi, Trường Đại học Cần Thơ Đạt giải Nhất toàn đoàn cùng các giải cá nhân:

  • Giải Nhì Bài tập: Nguyễn Văn Thế, Nguyễn Hữu Phúc
  • Giải Nhì Thực nghiệm: Nguyễn Hoàng Hiếu, Nguyễn Huỳnh Đức
  • Giải Nhì Trắc nghiệm: Nguyễn Hoàng Hiếu, Nguyễn Hữu Phúc, Nguyễn Văn Thế

Xem thêm: Đoàn sinh viên ĐHCT đạt giải Nhất kì thi Olympic lần XXIV năm 2022

Hòa chung với bầu không khí tưng bừng của những ngày đầu năm học mới (năm học 2022-2023), hôm nay ngày 26/10/2022, thầy và trò Khoa Sư phạm - Trường Đại Học Cần Thơ vui mừng tổ chức một sự kiện thường niên nhưng lại vô cùng đặc biệt “Chương trình chào đón Tân sinh viên K48”, những thành viên mới gia nhập vào đại gia đình Khoa Sư phạm. Bắt đầu từ ngày hôm nay, các em chính thức là một phần không thể thiếu trong lịch sử hình thành và phát triển của Khoa Sư phạm nói riêng và của Trường Đại học Cần Thơ nói chung, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng, bồi đắp và viết tiếp bề dày của Khoa Sư phạm, đưa Khoa Sư phạm trở thành trung tâm hàng đầu trong việc đào tạo đội ngũ giáo viên vùng ĐBSCL.  

Xem thêm: Chào đón Tân sinh viên Khóa 48 ngày 26 tháng 10 năm 2022

Khoa Sư Phạm -  Trường Đại học Cần Thơ.

Địa chỉ: Khu 2 Đại học Cần Thơ, đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại & Fax: (0292)3830261.

Email: ksp@ctu.edu.vn.