Vấn đề rèn luyện nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên luôn được giảng viên lồng ghép, tích hợp trong suốt quá trình đào tạo các học phần môn học.

Để chuẩn bị tốt cho đợt thực tập sư phạm từ ngày 09/01/2023 đến 19/03/2023, Khoa Sư phạm Trường Đại học Cần Thơ tổ chức:  “BUỔI TỌA ĐÀM TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM THỰC TẬP SƯ PHẠM KHÓA 45, NĂM HỌC 2022-2023” vào lúc 8h, ngày 07/01/2023 tại Hội trường Khoa Sư phạm (Khu 2-ĐHCT) cho sinh viên thuộc 05 đơn vị: Khoa Ngoại Ngữ, Khoa Khoa học Chính trị, Khoa Giáo dục Thể chất, Trung tâm Liên kết đào tạo, và Khoa Sư phạm đi TTSP tập trung 08 tuần liên tục tại 72 điểm trường THPT/THCS/và Tiểu học thuộc 12 Tỉnh/Thành phố trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Đến dự với buổi tọa đàm trao đổi kinh nghiệm Thực tập sư phạm Khóa 45 (năm học 2022-2023) có sự hiện diện của quý thầy cô ban chủ nhiệm khoa và đại diện ban chủ nhiệm của các bộ môn, quý thầy/cô là Cố vấn học tập, và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của tất cả các em sinh viên Khóa 45 sẽ tham gia thực tập sư phạm năm nay!

Nhân buổi tọa đàm Thực tập sư phạm hôm nay, đồng thời nhằm để giúp cho các em sinh viên có thể tích lũy thêm một số những kinh nghiệm thực tiễn và vững tin hơn trong công tác thực tập sư phạm sắp tới. Ban chỉ đạo TTSP năm học 2022-2023 có mời quý thầy cô ở Trường THPT tham gia “báo cáo viên”.

Một số hình ảnh trong buổi báo cáo