CÔNG ĐOÀN KHOA SƯ PHẠM HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG

VỀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG VÀ MÔI TRƯỜNG NĂM 2019

Chiều ngày 08/5/2019, Ban chấp hành (BCH) Công đoàn Khoa Sư phạm cùng với Đảng ủy, Ban chủ nhiệm Khoa, Đoàn Thanh niên, tập thể viên chức, người lao động và một số sinh viên đã tham gia buổi lao động nhằm hưởng ứng “Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2019" và Phong trào “Xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, môi trường làm việc văn minh” do Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam và Công Đoàn Trường Đại Học Cần Thơ phát động. Hoạt động này góp phần nâng cao ý thức cho tập thể viên chức người lao động và sinh viên Khoa Sư phạm trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường làm việc, môi trường học tập và an toàn vệ sinh lao động trong nhà trường,góp phần thực hiện phong trào xây dựng môi trường làm việc văn minh, hiện đại, tác phong chuyên nghiệp. Đồng thời, đây cũng là dịp để thầy cô giao lưu với nhau, rèn luyện sức khỏe và góp phần giáo dục sinh viên.

BCN Khoa Sư phạm, BCH Công Đoàn, viêc chức và sinh viên tham gia lao động

BCH Công đoàn Khoa Sư phạm tổ chức kiểm tra An toàn, vệ sinh lao động tại các dãy nhà trong khuôn viên; quét rác, làm cỏ khu vực phía trước, sau tòa nhà Khoa Sư phạm, công viên mini và sau Nhà học C2 nhằm tạo cảnh quan môi trường văn minh, hiện đại. Buổi lao động diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng nhằm hướng đến một môi trường học tập và làm việc xanh – sạch – đẹp, văn minh, hiệu quả cho toàn thể viên chức và sinh viên Khoa Sư phạm. Với hoạt động này, khuôn viên Khoa Sư phạm dường như “khoác” lên mình một diện mạo mới, đầy sức sống, mang lại cho tập thể viên chức người lao động và sinh viên của Khoa một bầu không khí tích cực, năng động, thân thiện trong quá trình giảng dạy và học tập. Có thể nói, đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực nhằm khẳng định được sự trân quý của tập thể viên chức người lao động Khoa Sư phạm đối với cảnh quan môi trường xung quanh.

Một số hình ảnh hào hứng, vui tươi trong buổi lao động:

Dọn cỏ trước khuôn viên Khoa Sư phạm

Cải tạo Công viên mini Khoa Sư phạm