Position: header [ Style: artstyle outline]

Hội nghị sinh viên Nghiên cứu Khoa học Trường ĐHCT năm 2022

Sáng ngày 25/6/2022, Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học Trường Đại học Cần Thơ năm 2022 được tổ chức tại Hội trường 2 – Lầu 6, Nhà Điều hành. Với 15 công trình và 55 cá nhân tham gia NCKH. Khoa Sư phạm có 05 nhóm tác giả đăng ký tham gia sinh viên NCKH cấp Trường năm 2022 và cả 5 nhóm này được trường xét đạt giải thưởng, với kết quả cụ thể như sau:

TÁC GIẢ/

NHÓM TÁC GIẢ

LỚP

CÁN BỘ HƯỚNG DẪN

TÊN ĐỀ TÀI

XẾP LOẠI GIẢI THƯỞNG

1) Nguyễn Hiếu Thanh

2)Nguyễn Ngọc Phương Anh

3) Huỳnh Tuyết Ngân

SP.Toán học K45

Ths.Bùi Anh Tuấn

Trí tuệ nhân tạo trong Giáo dục: Một nghiên cứu trong môn Toán ở Trường Trung học phổ thông.

Giải Nhất

1) Võ Thị Thảo Lam

2) Trần Ngọc Anh

3) Phan Quỳnh Thư

SP.Sinh học K45

PGS.TS Đinh Minh Quang

Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học sinh sản của cá chốt sọc Mystus mysticetus (Robert, 1993) phân bố trên tuyến sông Hậu từ Cần Thơ đến Sóc Trăng.

Giải Nhất

1) Phạm Thúy Oanh

2) Đoàn Hải Bằng

3) Nguyễn Thị Nguyên

4) Nguyễn Ngọc Huyền

5) Nguyễn Quỳnh Anh

SP.Lịch sử K44

Ths.Bùi Hoàng Tân

Hoạt động kinh tế Nông nghiệp ở ĐBSCL từ năm 1982-1945.

Giải Nhì

1) Tiêu Ngọc Tươi

2) Trần Lê Ngọc Dung

3) Nguyễn Nhật Khang

SP.Tin học K44

TS.Bùi Lê Diễm

Xây dựng nguồn tài nguyên giáo dục mở (OER) cho sinh viên.

Giải Ba

1) Nguyễn Ngọc Phương Thảo

2) Nguyễn Nguyền Trân

3) Tạ Hồng Thắm

4) Trần Thị Muội

SP.Sinh học K45

Ths.Phùng Thị Hằng

Điều tra, phân bố, đánh giá đặc điểm thích nghi và hoạt tính sinh học của cây Nam sài hồ Pluchea pteropoda Hemsl. Tại một số sinh cảnh đặc trưng ở Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng.

Gi ải Khuyến Khích

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TẠI HỘI NGHỊ SINH VIÊN NCKH NĂM 2022:

Toàn cảnh Hội nghị Sinh viên NCKH Trường ĐHCT năm 2022

Các đại biểu tham dự tại Hội nghị Sinh viên NCKH Trường ĐHCT năm 2022

Đề tài NCKH của nhóm sinh viên SP.Toán học Khóa 45 được báo cáo điển hình tại Hội nghị năm 2022 (đạt giải nhất)

Đề tài NCKH của nhóm sinh viên SP.Sinh học Khóa 45 được báo cáo điển hình tại Hội nghị năm 2022 (đạt gải nhì)

Sinh viên Khoa Sư phạm nhận giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2020 do Bộ GD&ĐT tổ chức

Sinh viên Khoa Sư phạm nhận giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2021 do Trường Đại học Cần Thơ tổ chức

Sinh viên Khoa Sư phạm nhận giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2021 do Bộ GD&ĐT tổ chức

Nhóm sinh viên Khoa Sư phạm nhận giải thưởng KHUYẾN KHÍCH “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2022 do Trường Đại học Cần Thơ tổ chức

Các nhóm Sinh viên Khoa Sư phạm nhận giải thưởng GIẢI NHẤT và GIẢI NHÌ “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2022 do Trường Đại học Cần Thơ tổ chức

Các giáo viên hướng dẫn của Khoa Sư phạm có sinh viên đạt giải thưởng SV NCKH Cấp Bộ năm 2020 và 2021 lên nhận hoa cảm ơn của Ban Giám hiệu Trường Đại học Cần Thơ