(V/v Quản lý, sử dụng Hội trường, Phòng họp và Giảng đường Khoa Sư phạm)

Để quản lý và khai thác các hội trường, phòng họp và giảng đường (sau đây gọi chung là giảng đường) của Khoa Sư phạm hợp lý, hiệu quả, tránh xảy ra những hư hỏng, mất mát đối với tài sản công, Khoa Sư phạm đề nghị các đơn vị, cá nhân trong quá trình sử dụng giảng đường Khoa Sư phạm phải tuân thủ các nội dung sau :

1.Về đăng ký kế hoạch sử dụng :

Giảng đường Khoa Sư phạm được ưu tiên sử dụng cho các hoạt động chính thức của Trường theo lịch Công tác và Lịch học của Phòng Đào tạo. Các đơn vị có nhu cầu sử dụng Giảng đường vào hoạt động ngoài kế hoạch (không có trong Lịch công tác Trường và Lịch học của Phòng Đào tạo) sẽ liên hệ trực tiếp tại Văn phòng Khoa để tiến hành thủ tục đăng ký sử dụng theo mẫu chung thống nhất của Khoa Sư phạm (nhận tại Văn phòng Khoa hoặc tải biểu mẫu mượn Giảng đường trên trang web Khoa Sư phạm)

2.Về bảo quản tài sản :

Trong quá trình sử dụng, các đơn vị không được tự ý dịch chuyển vị trí, thay đổi cấu trúc nội thất, bàn ghế,… hay mang các tài sản, trang thiết bị ra khỏi giảng đường. Nếu do yêu cầu của hoạt động cần phải thay đổi lại cách bố trí bàn ghế, trang thiết bị trong giảng đường thì phải được sự đồng ý của trợ lý Thiết bị Khoa Sư phạm. Việc sắp xếp, bố trí lại bàn ghế, trang thiết bị này sẽ do người phụ trách trợ lý thiết bị Khoa trực tiếp giám sát và thực hiện.

Ngoài hệ thống chiếu sáng, âm thanh, máy lạnh, quạt và màn chiếu được trang bị cố định tại giảng đường, trong trường hợp đơn vị sử dụng muốn gắn thêm các thiết bị điện khác phải có sự đồng ý và giám sát của trợ lý Thiết bị Khoa.

Việc trang trí phông màn, khung chữ, tranh ảnh… phục vụ trong quá trình sử dụng giảng đường phải được trợ lý Thiết bị thống nhất về cách thức và kỹ thuật. Việc trang trí phông màn, khung chữ, tranh ảnh … sẽ do trợ lý Thiết bị giám sát.

Trợ lý Thiết bị có quyền từ chối đề nghị của đơn vị sử dụng về các yêu cầu thay đổi sắp xếp lại bàn ghế, trang thiết bị, yêu cầu gắn thêm các trang thiết bị điện, yêu cầu về trang trí nếu có căn cứ cho thấy việc triển khai thực hiện các yêu cầu này sẽ làm hư hại đến nội thất, tài sản, trang thiết bị cũng như gây hư hại cho hệ thống điện của hội trường, phòng họp và giảng đường.

Đơn vị, cá nhân vi phạm các quy định về sử dụng giảng đường mà gây hư hỏng, thiệt hại cho tài sản công thì phải chịu trách nhiệm bồi thường theo các quy định của Trường và của pháp luật.

1. Về hình thức thù lao, bồi dưỡng:

Trong trường hợp đơn vị, cá nhân mượn Giảng đường ngoài giờ hành chính thì phải chi trả thù lao cho người quản lý Giảng đường. Chi phí dịch vụ bao gồm:

Nội dung công việc

Chi phí dịch vụ

Công phục vụ (mở cửa, bật hệ thống ánh sáng, điều chỉnh hệ thống âm thanh, máy chiếu)

100.000đ/buổi

Công phục vụ vệ sinh của Giảng đường

80.000đ/buổi

Trân trọng kính chào./.

TRƯỞNG KHOA

Nơi nhận :

- Các đơn vị;                                                                                                                                     (đã ký)