14/02/2017 hoi-thao-2015

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ                         ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

BCH ĐOÀN KHOA SƯ PHẠM                                             —————–

———————

Cần thơ, ngày 13 tháng 02 năm 2017.

THÔNG BÁO

V/v Đăng ký tham gia vào đội tuyển Thể dục Thể thao Khoa Sư phạm chuẩn bị tập luyện và thi đấu tại Hội thao truyền thống Trường Đại học Cần Thơ lần thứ 37 (Năm học 2016-2017)

——————-

Thực hiện theo thông báo của Trường Đại học Cần Thơ về Kế hoạch tổ chức hội thao truyền thống trường lần 37 (2016-2017) dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 05/03/2017 đến ngày 31/03/2017. Nhằm chuẩn bị lực lượng vận động viên tham gia thi đấu tại hội thao nói trên, BCH Đoàn Khoa đề nghị thành lập đội tuyển TDTT năm 2017 với các nội dung như sau:

A- MÔN ĐĂNG KÝ THAM GIA VÀO ĐỘI TUYỂN KHOA:

1. Bóng bàn ( nam, nữ ).
  2. Cầu lông ( nam, nữ ).
  3. Đá cầu ( nam, nữ ).
  4. Taekwondo ( nam, nữ ): thi đấu theo hạng cân.
  5. Bóng đá sân lớn (nam).
  6. Bóng đá mini (nữ).
  7. Bóng chuyền (nam, nữ).
  8. Điền kinh (nam, nữ), bao gồm các môn thi đấu: chạy 100m, nhảy xa, nhảy cao, đẩy tạ, chạy

1.500m nam, chạy 800m nữ.

1. Cờ vua (nam, nữ).
  2. Bóng rổ (nam, nữ).
  3. Kéo co (nam, nữ).
  4. Chạy việt dã (bao gồm 3.000m nam, 1.500m nữ) – Trường sẽ có thông báo cụ thể sau.
  5. Cầu mây (nam, nữ).
  6. Cờ tướng (nam, nữ).

B- THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ:  Cá nhân điền thông tin theo mẫu hướng dẫn tại Văn phòng Khoa như sau:

• Thời gian đăng ký : hạn chót lúc 11h30, ngày 20/02/2017.
  • Địa điểm đăng kí: Văn phòng Khoa. (gặp thầy Tài),

hoặc đăng ký trực tiếp qua email: thtai@ctu.edu.vn

* Ghi chú: Do điều kiện chuẩn bị cho các đội tuyển không có nhiều thời gian, nên Ban lãnh đạo đội tuyển Khoa sẽ xem xét ưu tiên cho những bạn SV đã từng có thành tích thi đấu cụ thể qua các giải đấu các cấp hoặc đã tham gia hội thao truyền thống Trường ĐHCT lần thứ 36 (năm học 2016-2017). Nên khi đăng ký vào danh sách thi đấu, đề nghị SV ghi rõ trong mục ghi chú về thành tích của mình.

C- THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM TẬP TRUNG TOÀN ĐỘI TUYỂN:

Đề nghị tất cả các sinh viên có tên dự kiến trong thành phần đội tuyển thể dục thể thao khoa đến tập trung họp với toàn đội như sau:

– Thời gian: Lúc 9h00, ngăy 20/02/2017.

– Địa điểm: Phòng họp Khoa Sư phạm, khu II-ĐHCT.

– Nội dung:

+ Tuyển chọn lại đội hình thi đấu chính thức.

+ Thống nhất lịch tập dợt.

+ Phân công nhiệm vụ.

* Ghi chú:  Dự kiến Lễ khai mạc hội thao truyền thống lần thứ 37 năm 2017 của Trường Đại học Cần Thơ sẽ được tổ chức văo Lúc 6h00, ngăy 05/03/2017.

TM.BCH ĐOÀN KHOA SƯ PHẠM

Trần Hữu Tài

==============================

MẪU ĐĂNG KÝ:

DANH SÁCH SINH VIÊN ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THAO TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ  LẦN THỨ 37 (NĂM HỌC 2016-2017)

STT  Họ và tên  Lớp, Khóa  MSSV  Nữ

(X)

Môn đăng ký tham gia thi đấu  Điện thoại liên lạc cá nhân  Các thành tích đã đạt được trước đây
1.
2.