LÝ LỊCH KHOA HỌC

I.  THÔNG TIN CÁ NHÂN

Họ và tên:  NGUYỄN THỊ LINH                                                     Giới tính: Nữ

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.                                                                Ngạch viên chức: Giảng viên

Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ                                                        Học hàm: Đơn vị công tác: Bộ môn Giáo dục Tiểu học - Mầm non

II.   QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

1.  Lĩnh vực nghiên cứu khoa học chính.

Tên lĩnh vực nghiên cứu chính

1

Khoa học giáo dục học nói chung, bao gồm cả đào tạo, sư phạm học, lý luận giáo dục,...

2

Các vấn đề khoa học giáo dục khác

3

Lý luận và PPDH văn - Tiếng việt; Lý luận văn học; Nghiên cứu văn học nói chung

1. Các đề tài nghiên cứu khoa học đã thực hiện.

Tên đề tài nghiên cứu/lĩnh vực áp dụng

Năm hoàn thành

Đề tài cấp (Tỉnh, bộ, ngành)

Trách nhiệm tham gia trong đề tài

1. Sách và giáo trình xuất bản.

Tên sách

Nhà xuất bản

Năm xuất bản

Số ISBN

Đồng tác giả

1

Bồi dưỡng kiến thức môn Ngữ văn Trung học cơ sở

1. Các công trình nghiên cứu khoa học đã công bố.

Xuất bản tiếng Việt

1. Nguyễn Thị Linh. 2016. ĐIỀU CHỈNH CÁCH TIẾP CẬN MÔN LÀM VĂN TỪ PHỔ THÔNG ĐẾN ĐẠI HỌC. Đổi mới nghiên cứu và giảng dạy Ngữ văn trong nhà trường sư phạm (Kỉ yếu Hội thảo khoa học toàn quốc). NXB Giáo dục. 494-498. (Đã xuất bản)
  2. Nguyễn Thị Linh. 2016. DẠY HỌC LÀM VĂN Ở TRƯỜNG THPT THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC. Tạp chí Giáo dục và Xã hội. Số 64. 32-35. (Đã xuất bản)
  3. Nguyễn Thị Linh. 2016. VẬN DỤNG QUAN ĐIỂM TÍCH HỢP VÀO DẠY HỌC LÀM VĂN NGHỊ LUẬN TRONG GIỜ ĐỌC HIỂU VĂN BẢN NGHỊ LUẬN Ở TRƯỜNG THPT. Tạp chí Giáo dục. Số đặc biệt. 127-130. (Đã xuất bản)