Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Hòa trong không khí nô nức chào mừng năm học mới, chào mừng Tân sinh viên của Đại học Cần Thơ nói chung và Khoa Sư phạm nói riêng. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn Tân sinh viên Khoá 46 sớm hoà nhập, thích nghi với môi trường học tập, công tác mới và cũng là chào mừng các bạn Tân sinh viên đến với mái nhà chung Khoa Sư phạm. Được sự cho phép của Ban chủ nhiệm khoa, Đoàn khoa Sư phạm đã tổ chức thành công chương trình Gala giao lưu văn nghệ chào đón Tân sinh viên Khoá 46 với chủ đề “Don’t be shy” vào ngày 09 tháng 11 vừa qua.

Thấu hiểu được những sự khó khăn của các bạn Tân sinh viên vừa mới đặt chân vào giảng đường Đại học, để tạo cơ hội cho các bạn gặp gỡ giao lưu,giải đáp thắc mắc cùng với quý thầy cô. Đoàn Khoa đã lồng ghép buổi chia sẻ các kiến thức về: chương trình đào tạo, đăng ký học phần, điểm rèn luyện, nhân sự Khoa...đến từ đại diện khoa TS. Huỳnh Anh Huy (Phó trưởng khoa phụ trách quản lý Sư Phạm).

Thầy Huỳnh Anh Huy - Phó Trưởng Khoa Phụ trách quản lý - chia sẻ với các bạn Tân sinh viên Khoá 46

          Tiếp nối thành công ở các năm trước đây. Cuộc thi thiết kế video tại Hoà An với chủ đề “Don’t be shy” đã thu hút đông đảo các bạn Tân sinh viên tham gia. Cùng với sự hấp dẫn của cuộc thi là các video ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ, những kỷ niệm mà chính chi đoàn các bạn mới có được, tại kỳ học tập quốc phòng tại Hoà An. Qua đó thể hiện sự gắn kết của các thành viên trong chi đoàn với nhau. Cuộc thi với 15 video xuất sắc nhất đến từ 15 chi đoàn. Trong số đó, video đến từ tập thể SP. Tin học K46 đã xuất sắc đạt giải Nhất chung cuộc. Giải Nhì thuộc về chi đoàn SP.Hóa học 01 K46, giải Ba được trao cho chi đoàn SP. Toán học 01 K46 và giải đặc biệt video được yêu thích nhất đến từ cổng bình chọn thuộc về chi đoàn SP. Hóa học 01 K46 đầy thuyết phục. Và được trao giải trực tiếp tại đêm Gala.

Trao giải cuộc thi thiết kế video với chủ đề “Don’t be shy”

         Tiếp sau không khí tự hào đó là sân chơi sôi động, giao lưu văn nghệ giữa các anh chị khoá trên với các bạn Tân sinh viên. Đêm Gala với chủ đề “Don’t be shy” là một trong những đêm Gala được đầu tư nhất với sự chuẩn bị chu đáo nhất từ Đoàn khoa Sư phạm. Ban tổ chức vinh hạnh được đón tiếp quý lãnh đạo, quý thầy cô là giảng viên trực thuộc Khoa Sư phạm và đặc biệt hơn, không khí của chương trình bùng cháy cùng với “nhiệt” của hơn 850 Tân sinh viên Khoá 46.

Tiết mục múa “Cò lả” đến từ đội văn nghệ ĐKSP

Tốp ca: Mashup đến từ đội văn nghệ ĐKSP và Dạo band

Múa Mashup đến từ SP. Vật lí 02 K46

Rap: Drawing Darling

               Đặc biệt là tiết mục nhạc kịch “Tấm lên Đại học” mang đến không khí hóm hỉnh với cái nhìn đa chiều, ẩn chưa thông điệp ý nghĩa về vấn nạn đa cấp trong sinh viên “Nói không với đa cấp”.

Nhạc kịch “Tấm lên Đại học” đến từ đội văn nghệ ĐKSP

             Đêm Gala giao lưu văn nghệ chào đón Tân sinh viên Khoá 46 với chủ đề      “Don’t be shy”  đã khép lại thành công, tốt đẹp trong suốt hơn 01 tháng chuẩn bị. Qua một chặng đường hoạt động năng nổ, bùng cháy, Đoàn khoa Sư phạm hy vọng rằng đây sẽ là món quà tinh thần hiệu quả, giúp các bạn Tân sinh viên mau chống thích nghi với môi trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới cũng như tự tin vững bước học tập trên giãng đường Đại học. Tiếp tục viết lên những trang thanh xuân đầy màu sắc.

          Cuối lời, Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý lãnh đạo, quý thầy cô và các bạn sinh viên. Cảm ơn những nụ cười, những tràng vỗ tay giòn giã đã góp phần làm chương trình thêm sôi động, máu lửa. Sắp tới đây, còn rất nhiều các hoạt động bổ ích do Đoàn Khoa tổ chức hứa hẹn nhiều màu sắc thú vị đang chờ các bạn đó!

Tập thể Ban tổ chức 

               Hẹn gặp lại các bạn ở những hoạt động sắp tới tự tin hơn, năng động hơn, máu lửa hơn và đừng quên nhé hãy “Don’t be shy”.

 Nguyễn Thanh Hùng Anh

Khoa Sư Phạm -  Trường Đại học Cần Thơ.

Địa chỉ: Khu 2 Đại học Cần Thơ, đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại & Fax: (0292)3830261.

Email: ksp@ctu.edu.vn.