Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

         Chiều ngày 18/9/2017, Khoa Sư phạm đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động với sự tham dự của toàn thể viên chức, người lao động đang giảng dạy, và làm việc tại Khoa. Tham dự hội nghị có PGS.TS Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng trường cùng đại diện các phòng, ban như: Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng kế hoạch tổng hợp, Phòng đào tạo, Phòng Hợp tác quốc tế, Phóng quản lý Khoa học, Phòng Quản trị thiết bị, Khoa Sau đại học, Trung tâm liên kết,... Trong hội nghị này, PGS.TS Nguyễn Văn Nở, Trưởng Khoa Sư phạm thông qua bản tổng kết các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế... của Khoa trong năm học 2016-2017. Một trong những thế mạnh của Khoa là công tác nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên trong năm qua đã đạt được nhiều thành tích cao với nhiều bài báo, công trình nghiên cứu khoa học được công bố trên các tạp chí uy tín trong và ngoài nước, nhiều đề tài nghiên cứu đã được nghiệm thu hoặc đang tiến hành. Bên cạnh đó, Khoa đã viết hoàn thành Đề án phát triển Khoa Sư phạm trở thành trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giáo viên sư phạm và nghiên cứu khoa học về Giáo dục cho Đồng bằng sông Cửu Long; Đề án bồi dưỡng thăng hạng giảng viên, giáo viên trung học phổ thông và giáo viên tiểu học... Trên cơ sở những việc đã làm được và chưa hoàn thành tốt, Khoa cũng đề ra phương hướng hoạt động cho năm học 2017-2018, trong đó tập trung vào công tác đào tạo và bồi dưỡng giáo viên, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

           Sau phần báo cáo, PGS.TS Nguyễn Văn Nở, đại diện BCN Khoa cũng phản hồi các ý kiến đề nghị của các Bộ môn cũng như các đề xuất của viên chức trong Khoa. Tham dự hội nghị, đại diện các Phòng đạo tạo, Phòng Quản trị thiết bị, Khoa đào tạo sau đại học... cũng giải trình các thắc mắc xoay quanh các vấn đề mở ngành đào tạo mới, mua sắm thiết bị phục vụ phòng thí nghiệm, định hướng phát triển của Khoa. Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng trường biểu dương những thành tích mà Khoa đã đạt được trong năm học vừa qua và định hướng thêm hướng phát triển của Khoa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của hội nghị

Hình 1: Toàn cảnh hội nghị, PGS.TS.Nguyễn Văn Nở báo cáo tổng kết

Hình 2: Đại diện Phòng đào tạo, Ts. Nguyễn Minh Trí phát biểu giải trình

Hình 3: PGS.TS Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

              Cũng trong chiều ngày 18/9/2017, Đại hội Công đoàn Khoa Sư phạm nhiệm kì 2017-2022 được tiến hành với sự tham dự của đông đảo công đoàn viên. Đồng chí Nguyễn Văn Tư, Chủ tịch công đoàn Khoa đại diện báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn Khoa nhiệm kì 2012-2017 và phương hướng hoạt động trong nhiệm kì tới, 2017-2022. Trong nhiệm kì vừa qua, BCH công đoàn đã phối hợp với BCN Khoa, Đoàn Thanh niên tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hữu ích cho viên chức, giảng viên trong Khoa với các hoạt động trong các ngày lễ lớn như chào mừng ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt, Ngày Quốc tế Phụ nữ, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ngày Gia đình Việt Nam…

            Sau báo cáo, nhiều công đoàn viên đã có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực cho BCH nhiệm kì tới cũng như đề xuất ý kiến xoay quanh các tiêu chí thi đua, xét công đoàn viên ưu tú... Đến tham dự đại hội, đồng chí Dương Thị Tuyền, PCT. Công đoàn Trường phát biểu ghi nhận những nỗ lực đóng góp của BCH công đoàn Khoa cho sự phát triển chung của công đoàn trường cũng như chỉ ra phương hướng để khắc phục những khó khăn, hạn chế và tiếp tục phát huy những mặt mạnh trong nhiệm kì tới.

           Đại hội cũng tiến hành bầu BCH Công đoàn Khoa Sư phạm nhiệm kì 2017-2022 gồm 7 đồng chí với chức danh như sau:

                  1) Đ/c Nguyễn Thị Thảo Trúc – Chủ tịch công đoàn Khoa

                  2) Đ/c Phan Hoàng Linh – Phó chủ tịch công đoàn Khoa

                  3) Đ/c Nguyễn Minh Thành - Ủy viên

                  4) Đ/c Vũ Thị Thanh Vân- Ủy viên

                  5) Đ/c Trần Thị Hải Yến- Ủy viên

                  6) Đ/c Võ Thị Bích Huyền- Ủy viên

                  7) Đ/c Phan Kim Hương- Ủy viên

           Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Đại hội 

Hình 1: Đồng chí Nguyễn Văn Tư báo cáo tổng kết

Hình 2: Đồng chí Dương Thị Tuyền phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Hình 3: BCH Công đoàn Khoa Sư phạm nhiệm kì 2017-2022

Bài và ảnh: Hatcattim

Khoa Sư Phạm -  Trường Đại học Cần Thơ.

Địa chỉ: Khu 2 Đại học Cần Thơ, đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại & Fax: (0292)3830261.

Email: ksp@ctu.edu.vn.