Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

HỌP MẶT KỈ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28-6

VÀ HƯỚNG ĐẾN THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM

 

            Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các cháu là con, em của Cán bộ khoa Sư phạm trong dịp hè, sáng ngày 15/6/2019, Công đoàn khoa Sư phạm đã tổ chức buổi họp với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.

           Buổi họp mặt diễn ra trong không khi vui tươi, ấm áp với sự tham gia của Đảng ủy, Ban chủ nhiệm Khoa, Ban chấp hành Công đoàn khoa, đại điện Đoàn thanh niên và đông đảo thầy cô cùng gia đình. Phát biểu tại buổi Họp mặt, TS Huỳnh Anh Huy, Phó Trưởng khoa Sư phạm, đã gửi lời chúc sức khỏe đến thầy cô giáo và cán bộ Khoa Sư phạm cùng thân nhân, chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam.

 

         Tại buổi họp mặt diễn ra cuộc thi bày trí món ăn với chủ đề “Bữa ăn gia đình ấm áp, yêu thương” trong không khí vô cùng sôi động và hào hứng. Bằng sự khéo léo và sáng tạo 5 đội thi (mỗi đội 3 người có đủ nam và nữ)  đến từ 11 tổ công đoàn, trong thời gian 20 phút đã bày trí một món thức ăn mặn và dĩa đĩa trái cây rất hấp dẫn và đảm bảo dinh dưỡng, an toàn thực phẩm và vệ sinh.

         Song song với cuộc thi bày trí  món ăn thì các cháu thiếu nhi được tham gia một loạt các hoạt động vui chơi đầy ý nghĩa như thi tô tranh (bé từ 5 tuổi trở xuống); ghép tranh (bé từ 6 tuổi trở lên). Các trò chơi ném bóng, thảy vòng vào trụ nhằm thử tài tinh mắt và khéo léo diễn ra ngay khi các cháu ăn sáng đã thu hút sự tham gia của đông đảo người chơi. Đặc biệt là trò chơi gia đình hiểu ý giữa phụ huynh và bé làm cho người xem rất hào hứng và bất ngờ về sự thông minh, nhanh nhạy của mình và sự thấu hiểu của cha mẹ với con cái của mình.

          Sau phần các phần thi, thầy cô và gia đình cùng dự liên hoan buffet và bốc thăm may mắn. Buổi họp mặt kết thúc trong sự ấm áp và thân tình, cũng là cơ hội để tôn vinh và khẳng định vai trò quan trọng của gia đình trong cuộc sống hiện đại.

Một số hình ảnh về buổi họp mặt.

 

  

  

  

   

     

 

Khoa Sư Phạm -  Trường Đại học Cần Thơ.

Địa chỉ: Khu 2 Đại học Cần Thơ, đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại & Fax: (0292)3830261.

Email: ksp@ctu.edu.vn.