Ngày 22/02/2019, tại Hội trường Khoa Sư phạm, Đảng ủy Khoa Sư phạm tổ chức Hội nghị toàn thể đảng viên (lần 2) - Tổng kết công tác đảng năm 2018, triển khai Nghị quyết nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị có đ/c Trần Trung Tính, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Cần Thơ và toàn thể đảng viên trong Khoa.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe dự thảo báo cáo của Đảng ủy về thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018, Nghị quyết nhiệm vụ năm 2019; Hội nghị cũng đã lắng nghe kế hoạch định hướng công tác năm 2019 của Trưởng Khoa về tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác của Khoa và các ý kiến trao đổi tại Hội nghị

Ý kiến phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đ/c Trần Trung Tính, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Cần Thơ về tổ chức thực hiện Nghị quyết của Trường

Tại Hội nghị, Đảng ủy Khoa khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích tốt năm 2018 bao gồm: khen thưởng cho các Chi bộ đạt tiêu chuẩn "Trong sạch vững mạnh" tiêu biểu năm 2018; khen thưởng đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.