Bên cạnh đó, triển lãm tổng hợp về thành tựu nghiên cứu những ứng dụng của Sinh học trong việc phát triển ngành nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long với sự tham gia của nhiều nhà khoa học và các đối tượng khác đã làm cho hội thảo trở nên đa dạng và thành công hơn.

Một số thành tựu của hội thảo:

- Số lượng đại biểu chính thức đến từ các Viện và Trung tâm nghiên cứu, các Trường Đại học và Trường Đại học Cần Thơ: 125.

- Số bài báo được gửi đến hội thảo: 48, trong đó có 14 bài được chọn đăng trên Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ (https://ctujs.ctu.edu.vn/index.php/ctujs/issue/view/25) và 20 bài được chọn in trên Tạp chí quốc tế Scopus Q3 (Veterinary Integrative Sciences; https://he02.tci-thaijo.org/index.php/vis/index)

- Số báo cáo khách mời tại phiên toàn thể: 5

- Số báo cáo miệng (oral) tại bốn tiểu ban: 12

- Số lượng báo cáo treo (poster): 20

Một số hình ảnh tại hội thảo:

Đại diện của các nhóm tác giả có poster tham dự hội thảo nhận giấy chứng nhận của ban tổ chức

GS.TS. Trần Ngọc Hải – Phó hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu khai mạc hội thảo

Đại diện của các đơn vị tài trợ nhận hoa, biểu trưng và thư cảm ơn của ban tổ chức hội thảo

Đại diện các đơn vị đồng tổ chức hội thảo nhận hoa và biểu trưng hội thảo

Năm báo cáo khách mời nhận hoa, biểu trưng và giấy chứng nhận báo cáo hội thảo

Các đại biểu tham dự hội thảo cùng chụp ảnh lưu niệm

GS.TS. Nông Văn Hải đang trình bày về nội dung “Genomic insights into the diversity of Vietnamese people”

GS.TS. Nguyễn Ngọc Lâm đang trình bày nội dung “Studies on Harmful Algae in Viet Nam. Does species identification is a challenge?”

GS.TS. Đoàn Như Hải đang trình bày nội dung “Taxonomic diversity indices: long-term evaluation on biodiversity and environmental impacts in estuarine plankton

GS.TS. Nguyễn Quảng Trường đang trình bày nội dung “Biodiversity research for natural conservation and sustainable development in Vietnam”

PGS. TS. Lê Văn Vàng đang trình bày nội dung “Research and application of insect semiochemicals for crop protection in the Mekong delta of Vietnam”

Đại biểu thảo luận cùng báo cáo khách mời tại phiên toàn thể