“Học đại học không khó nhưng rất khác với học ở phổ thông. Ở bậc đại học, người học phải luôn sẵn sàng tự học, tự đào tạo theo những mục tiêu đã định ra”. Vì vậy, ngay từ bây giờ, sinh viên Khoa Sư phạm hãy xác định tâm thế, sẵn sàng học tập và tích lũy những điều mới mẻ, để mỗi ngày trong chặng đường 04 năm sắp tới đều là những ngày thu hoạch giá trị cho tương lai.

Thấu hiểu được những sự khó khăn của các em Tân sinh viên vừa mới đặt chân vào giảng đường Đại học, để tạo cơ hội cho các em gặp gỡ giao lưu, giải đáp thắc mắc cùng với quý thầy cô. Khoa Sư phạm đã lồng ghép buổi chia sẻ và hướng dẫn các em về Phương pháp học tập ở bậc đại học, chương trình đào tạo, đăng ký học phần, điểm rèn luyện, công tác NCKH, công tác tư tưởng, nhân sự Khoa, công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên....

Sinh viên nhận giấy khen thủ khoa ngành đào tạo tuyển sinh năm 2022

TS.Huỳnh Anh Huy, Trưởng Khoa, phát biểu chào mừng và Giới thiệu cơ cấu tổ chức Khoa

TS.Lê Văn Nhương, Phó Trưởng Khoa - Hướng dẫn Phương pháp học tập ở bậc đại học