Vào ngày 30/7/2020, tại buổi gặp mặt đại biểu trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 – 01/8/2020), PGS.TS-Giảng viên cao cấp Vũ Thanh Trà (Trưởng Bộ môn SP. Vật Lý – Khoa Sư phạm) đã được Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Giáo dục & Đào tạo vinh danh là một trong số các nhà khoa học tiêu biểu của cả nước. Cũng trong dịp này, PGS Vũ Thanh Trà vinh dự được đại diện ngành Giáo dục nhận Bằng khen và quà tặng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Đây vừa là niềm hạnh phúc lớn lao, xứng đáng với quá trình nỗ lực không mệt mỏi trong nghiên cứu và giảng dạy của một nhà khoa học trẻ giàu tiềm năng vừa góp phần khẳng định vị thế của Trường Đại học Cần Thơ không chỉ trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long mà còn vươn đến tầm cỡ quốc gia.

Một số hình ảnh trong buổi Hội nghị