Trên cơ sở việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS và PGS năm 2020 theo Quyết định số 66/QĐ-HĐGSNN ngày 23/12/2020 của Hội đồng Giáo sư Nhà nước, Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã ra Quyết định bổ nhiệm chức danh GS cho 6 nhà giáo và chức danh PGS cho 11 nhà giáo.

Tại Lễ công bố và trao Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2020 vào ngày 04/02/2020 được tổ chức tại Hội trường 4, Nhà điều hành, Trường ĐHCT. Khoa Sư phạm có 02 nhà giáo được bổ nhiệm chức danh GS và 03 nhà giáo  được bổ nhiệm chức danh PGS, nâng số lượng Giáo sư của Khoa 02 nhà giáo và Phó Giáo sư 09 nhà giáo.

Danh sách các nhà giáo của Khoa Sư phạm được công nhận đạt tiểu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2020

1. Gs.Ts. Lâm Quốc Anh, ngành SP.Toán
  2. Gs.Ts. Nguyễn Phú Lộc, ngành Giáo dục học
  3. PGs.Ts.Trần Lương, ngành Giáo dục học