Kính gửi Thầy Cô, Anh Chị, Các bạn và Các em là cựu Sinh viên của Bộ môn Sư phạm Sinh học

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp về tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn và đoàn kết cùng phát triển giữa các thế hệ sinh viên của Bộ môn Sư phạm Sinh học. Tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các thế hệ sinh viên của Bộ môn Sư phạm Sinh học, cùng hỗ trợ lẫn nhau về tinh thần, vật chất và động viên, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, trong công tác giảng dạy và quản lý giáo dục. Làm cầu nối giữa cựu sinh viên với Bộ môn, đóng góp vào việc phát triển của Bộ môn trên các lĩnh vực: giảng dạy, đào tạo, nghiên cứu khoa học, kiểm định chất lượng, kiến tập và thực tập sư phạm.

Bộ môn Sư phạm Sinh học kính mời Thầy Cô, Anh Chị, Các bạn và Các em là cựu Sinh viên của Bộ môn đến dự buổi họp mặt truyền thống vào lúc 8h00 ngày 28/07/2024 để gặp mặt và giao lưu với nhau cũng như chia sẻ những kinh nghiệm về công tác giảng dạy ở trường THPT với nhau. Tạo điều kiện cho thầy cô của Bộ môn giới thiệu và triển khai các kết quả nghiên cứu có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy ở các trường THPT.

Trân trọng kính mời!