Với mong muốn tìm được những người bạn đồng hành – những người bạn “THẾ HỆ XANH” cùng nhau đọc những quyển sách hay về môi trường, cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau thực hiện các ý tưởng cho môi trường đẹp hơn.

Đừng ngần ngại, hãy đến sân chơi này nhé!!

Rất vui chào đón các bạn!!

Vòng 1: Vòng sơ loại (từ 8h ngày 29/5/2020 đến 24h ngày 30/5/2020)

- Hình thức thi trực tuyến, các câu hỏi kiến thức về chủ đề môi trường.

- Chọn 10 thí sinh có số điểm cao nhất vào Vòng ý tưởng.

(Chương trình giới thiệu sách hay về môi trường được cập nhật hàng ngày trong khoảng thời gian này để giúp bạn thi tốt vòng loại)

Vòng 2: Vòng thi ý tưởng

- Từ ngày 31/5/2020 đến 21/6/2020: Mỗi thí sinh được chọn ở vòng 1 sẽ tự lập 1 nhóm từ 3 đến 5 người để cùng lên ý tưởng của nhóm.

(Bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với những người có kinh nghiệm để “gọt dũa” ý tưởng. Họ cũng sẽ cùng các bạn trải nghiệm)

- Từ ngày 22/6/2020 đến ngày 28/6/2020:  Các ý tưởng được công khai tại website/facebook của Bộ môn Sư phạm Sinh học, Trường Đại học Cần Thơ để cùng bình chọn.

- Điểm số được tính dựa trên điểm của BGK và điểm truyền thông.

- Chọn ra 5 ý tưởng có điểm cao nhất để vào Gala chung kết.

Vòng 3: Gala chung kết – 18 giờ ngày 10/7/2020

- Các đội thi sẽ trình bày ý tưởng dưới dạng mô hình, video hoặc bài thuyết trình và hùng biện cho ý tưởng của mình.

- Điểm số được tính dựa vào điểm của BGK và lượt bình chọn của khán giả tại hội trường.

• Lưu ý: khi đăng nhập vào link, các bạn sinh viên chọn hình thức đăng nhập Google+ và sử dụng email của trường ĐHCT cấp để dự thi.
  • Thông tin chi tiết tại đây.

Dù bạn là ai và đang theo học bất kỳ ngành nghề gì của Trường Đại học Cần Thơ, chỉ cần bạn yêu môi trường sống của bạn thì bạn sẽ có cơ hội trở thành Người chiến thắng trong cuộc thi lần này.

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI SÂN CHƠI CỦA CHÚNG TÔI!!