Đại học Chi bộ Sư phạm Sinh học nhiệm kỳ XI

Chi bộ Sư phạm Sinh học được sự tín nhiệm của Đảng ủy Trường Đại học Cần Thơ và Đảng ủy cơ sở Khoa Sư phạm chọn làm Đại hội điểm cho Trường.

Sau hơn 1 tháng chuẩn bị cho Đại hội đảng viên Chi bộ Sư phạm Sinh học nhiệm kỳ XI, Đại hội đã chính thức diễn ra vào 8g00 - 10g30 ngày 15/10/2019. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội vui mừng với sự tham dự của Đại diện Thành ủy Cần Thơ, Đảng ủy Trường Đại học Cần Thơ, Đảng ủy Cơ sở Khoa Sư phạm cùng các đồng chí Đảng ủy cơ sở và Chi ủy của các đơn vị trong Trường tham dự.

Đến dự với Đại hội của Chi bộ Sư phạm Sinh học còn có sự tham dự của phóng viên Đài truyền hình Thành phố Cần Thơ để đưa tin.

Mộ số hình ảnh của Đại hội

Hình: 11 đảng viên Chi bộ Sư phạm Sinh học về dự Đại hội nhiệm kỳ XI

Hình: Đại diện Thành ủy Cần Thơ (3 đồng chí từ ở vị trí 2-4 từ trái sang), Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường ĐHCT đồng chí Trần Thị Thanh Hiền (bìa phải), Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHCT đồng chí Hà Thanh Toàn (thứ 5 từ trái sang) và Phó bí thư Đảng ủy Trường ĐHCT đồng chí Lê Phi Hùng (bìa trái)

Hình: Đoàn chủ tịch Đại hội (từ trái sang: đồng chí Phạm Thị Bích Thủy - PBT của nhiệm kỳ X, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - BT của nhiệm kỳ X và đồng chí Đặng Minh Quân - đảng viên)