SINH VIÊN HỌC TẬP NGẮN HẠN Ở THÁI LAN

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên trao đổi kinh nghiệm học tập, khám phá và mở rộng tri thức, từ ngày 28/10/2016 - 03/11/2016, Khoa Sư phạm Trường Đại học Cần Thơ tổ chức cho sinh viên tham gia giao lưu, học tập ngắn hạn tại Phranakhon Rajabhat University - Thái Lan. Tham gia chương trình giao lưu có thầy Huỳnh Anh Huy - P. Trưởng Khoa Sư phạm, đại diện thầy cô lãnh đạo các Bộ môn trực thuộc, đặc biệt là các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, đạt học bổng học tập ngắn hạn ở nước ngoài (Hà Thị Yến Phương - sinh viên ngành SP. Ngữ văn K39, Trần Thị Mỹ Linh - sinh viên ngành SP. Địa lý K40, Phạm Trần Hồng Vân - sinh viên ngành SP. Ngữ văn K40, Võ Thị Diễm Trinh - sinh viên ngành SP. Hóa học K41).

Chương trình giao lưu học tập ngắn hạn ở Thái Lan diễn ra khá thành công, góp phần gia tăng tinh thần hữu nghị, hợp tác học thuật giữa các trường Đại học trong và ngoài nước; mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm, học tập và phát triển bản thân.

Một số hình ảnh giao lưu, học tập ngắn hạn ở Thái Lan