HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Hòa trong không khí sôi nổi chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), vào lúc 06 giờ 30 phút ngày 26/3/2017, Đoàn Khoa Sư phạm – Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Ngày hội thanh niên đồng bằng sông Cửu Long tại sân sau Khoa Sư phạm. Tham dự ngày hội có quý thầy cô và các em sinh viên Khoa Sư phạm - Trường Đại học Cần Thơ.

Ngày hội diễn ra khá thành công với nhiều phần thi ý nghĩa: Ẩm thực đồng bằng (thi nấu ăn), Niềm vui dân dã (chơi trò chơi dân gian), Làn điệu quê hương (thi văn nghệ). Đây thật sự là sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu giữa các đoàn viên trong Khoa, qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết, sự quan tâm, chia sẻ giữa các chi đoàn trực thuộc.

Là thành viên Khoa Sư phạm, chi đoàn Sư phạm Ngữ văn các khóa đã tham gia rất nhiệt tình, góp phần làm cho ngày hội thêm sôi động và nồng nhiệt. Kết quả chung cuộc, chi đoàn Ngữ văn 01 K40 đạt giải nhất phần thi Làn điệu quê hương và chi đoàn Ngữ văn K42 đạt giải nhất phần thi Ẩm thực đồng bằng.

Một vài hình ảnh hoạt động của chi đoàn Ngữ văn các khóa