Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Ngày 17/9/2023, Khoa Sư phạm đã tổ chức Hội nghị Viên chức, Người lao động năm học 2023 – 2024, nhằm Báo cáo tổng kết các hoạt động của Khoa trong năm học 2022 -2023 và đề ra Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Hội nghị VC – NLĐ Khoa Sư phạm hân hạnh được các đại biểu Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, Công đoàn Trường và lãnh đạo các phòng ban chức năng của như: Phòng Đào tạo, Phòng QLKH, Phòng Tài chính, Phòng TCCB, Phòng CTSV, TTQLCL và TTTT&QTM đến dự.

Hội nghị đã nghe Đoàn Chủ tịch đọc Báo cáo tổng kết và Kế hoạch năm học 2023- 2024, trả lời những ý kiến đóng góp của viên chức trong Khoa. Chủ tịch đoàn đã thông qua các chỉ tiêu phấn đấu, phát động thi đua và bầu đại biểu đi dự Hội nghị VC- NLĐ Trường Đại học Cần Thơ. 

 

 

TS. Huỳnh Anh Huy (Trưởng khoa) chủ trì Hội nghị 

Hội nghị đã được các đại biểu chia sẻ, đóng góp về các hoạt động của Khoa trong năm học qua đặc biệt là được nghe những ý kiến chỉ đạo của GS.TS.Trần Ngọc Hải – Phó Hiệu trưởng, nhà Trường về các vấn đề như: Đào tạo, NCKH, HTQT, bồi dưỡng giáo viên, đào tạo chất lượng cao, kiểm định chất lượng nhất là những định hướng hoạt động trong năm học tới.

Nguyễn Thị Phú - Báo cáo tào chính của Khoa

Sau tròn một buổi làm việc, Hội nghị VC-NLĐ Khoa Sư phạm đã thành công tốt đẹp.

 

 (Hình)  GS.TS. Trần Ngọc Hải thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

 

 

 

 

 

Các đại biểu phát biểu ý kiến Hội nghị

 Phát động thi đua

 Thông qua Nghị quyết Hội nghị

 

 Chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh tại hội nghị

 

 

 

Khoa Sư Phạm -  Trường Đại học Cần Thơ.

Địa chỉ: Khu 2 Đại học Cần Thơ, đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại & Fax: (0292)3830261.

Email: ksp@ctu.edu.vn.