Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN NĂM 2020

          Hòa trong không khi vui tươi, phấn khởi của năm học mới, sáng ngày 29/10/2020, Khoa Sư phạm đã long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các ngành sư phạm khóa 42 niên khóa 2016-2020. Rất đông đảo quý phụ huynh, cùng bạn bè, gia đình của các tân cử nhân đã về tham dự buổi lễ như để cảm nhận niềm hạnh phúc, niềm vui ấm áp về những thành quả đạt được của con em mình sau thời gian học tập, phấn đấu tại mái trường Đại học Cần Thơ.

          Đến tham dự buổi lễ có đại diện quý thầy, cô các Phòng, Ban trong trường. Đại diện BCN Khoa, TS Huỳnh Anh Huy đã báo cáo nhanh, ngắn gọn những thành tích mà tập thể SV khóa 42 đã đạt được. Tổng số SV tốt nghiệp năm 2020 là 379 SV trong đó có 35 SV loại XS (chiếm 9,2%), 160 SV loại giỏi (chiếm 42,2%), 172 SV loại Khá (chiếm 45,4%), và 12 SV loại TB (chiếm 3,2%). Trong quá trình học tập tại Khoa, SV được tạo nhiều cơ hội tham gia các hoạt động NCKH, văn hóa, thể thao, học thuật. Một số thành tích nổi bật như 11 đề tài NCKH cấp trường đã được nghiệm thu, 01 giải nhì, 02 giải ba hội thi NCKH trẻ CTU năm học 2019-2020. 01 giải khuyến khích NCKH toàn quốc, 01 giải nhất giải thưởng sinh viên NCKH EURÉKA lần thứ 2. Thành tích đạt được này như một sự khích lệ, động viên cho các thế hệ SV đang theo học của Khoa có thêm động lực để học tập, noi gương và phấn đấu.

          Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Thanh Phương, Bí thư Đảng ủy Trường, Chủ tịch Hội đồng trường đã gởi lời chúc mừng đến toàn thể gia đình các em tân cử nhân và xem kết quả đạt được của SV như một minh chứng cho sự thành công trong giảng dạy và học tập của tập thể giảng viên, sinh viên Khoa Sư phạm và không quên nhắn nhủ với các em SV vừa tốt nghiệp rằng, nghề GV đang đứng trước nhiều thử thách, đó là sự thay đổi chương trình giáo dục phổ thông, yêu cầu đổi mới giảng dạy, ...nhưng hãy vững lòng tin vào nghề. Thầy tin rằng, tất cả các em sẽ tìm được một nơi làm việc tốt để có thể phát huy được năng lực sở trường của bản thân.

          Đáp lại những lời nhắn nhủ của BGH, BCN Khoa, SV Bùi Thị Tuyết Phương, đại diện cho 379 SV tốt nghiệp lần này đã gởi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của trường, sự dạy dỗ tận tình của toàn thể quý thầy cô Khoa Sư phạm với lời hứa sẽ vững bước trên con đường đã chọn và dù làm gì ở đâu thì cũng rất tự hào vì đã được học tập, nghiên cứu dưới mái trường Đại học Cần Thơ.

Một số hình ảnh lưu niệm tại buổi lễ

GS.TS Nguyễn Thanh Phương, Bí thư Đảng ủy Trường, Chủ tịch Hội đồng trường phát thưởng sinh viên thủ khoa ngành

 TS Huỳnh Anh Huy đã báo cáo kết quả học tập của các tân cử nhân

 GS.TS Nguyễn Thanh Phương, Bí thư Đảng ủy Trường, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chúc mừng tân cử nhân

  

 

 

 

 

Khoa Sư Phạm -  Trường Đại học Cần Thơ.

Địa chỉ: Khu 2 Đại học Cần Thơ, đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại & Fax: (0292)3830261.

Email: ksp@ctu.edu.vn.