Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

           Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, vào ngày 06/3/2018, Công đoàn khoa Sư phạm tổ chức buổi họp mặt với nhiều hoạt động ý nghĩa. Tham gia buổi họp mặt có Ban Chủ nhiệm khoa Sư phạm cùng toàn thể viên chức Khoa. Bên cạnh việc ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam và khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội ngày nay, buổi họp mặt còn nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi cho nữ công chức viên chức, người lao động trong Khoa, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giữa các công đoàn viên trong đơn vị.

         Tại buổi họp mặt, PGS.TS Nguyễn Văn Nở đại diện cho Đảng ủy, Ban Chủ nhiệm khoa Sư phạm đã phát biểu chúc mừng nữ công chức, viên chức, khẳng định vai trò quan trọng của nữ giới trong sự phát triển chung của Khoa Sư phạm, trường Đại học Cần Thơ.

PGS.TS Nguyễn Văn Nở, Trưởng khoa Sư phạm phát biểu chúc mừng quý cô

             Năm nay, Công đoàn Khoa tổ chức cuộc thi cắt xếp trái cây với chủ đề “Ngày xuân”, gồm 04 đội thi, mỗi đội có hai nam.  Cuộc thi diễn ra sôi nổi, hào hứng và các đấng nam nhi đã thể hiện được sự khéo léo không kém gì chị em phụ nữ.

Các đội đang thực hiện phần thi cắt xếp trái cây

Kết quả đội Sinh học đạt giải nhất, Đội Địa lý – Văn phòng Khoa Sư phạm giải nhì và đồng giải ba là hai đội  Toán học - Tiểu học – Mầm non và Đội Lịch sử- Trường THPT Thực hành Sư phạm.

Sau phần thi xếp trái cây, thầy cô còn thưởng thức các tiết mục văn nghệ, chơi “Trò chơi âm nhạc" và bốc thăm may mắn.

Phát thưởng cho các đội thi cắt xếp trái cây

 

Phát quà “Trò chơi âm nhạc"

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí ấm áp, chan hòa và là lời chúc ý nghĩa dành cho các cô nhân ngày 08/3. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, kính chúc quý cô luôn tươi trẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Khoa Sư Phạm -  Trường Đại học Cần Thơ.

Địa chỉ: Khu 2 Đại học Cần Thơ, đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại & Fax: (0292)3830261.

Email: ksp@ctu.edu.vn.