NGUYỄN MỘNG HOÀNG

Điện thoại: 0919.409.509

Thạc sĩ, Tổ trưởng chuyên ngành Hóa Lý – Hóa Hữu Cơ

Cử nhân Sư phạm Hóa học, 2004, Trường Đại học Cần Thơ.

Thạc sĩ Hóa Lý Thuyết và Hóa Lý, 2010, Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên TP Hồ Chí Minh – Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.

2004 – nay: Giảng viên Bộ môn Sư phạm Hóa học, Khoa Sư phạm, Trường Đại học Cần Thơ.

1. Hóa Đại Cương A1, A2.
  2. Hóa Keo.
  3. Hóa Điện.
  4. Động Hóa Học.
  5. Thực tập Hóa Cơ Sở.
  6. Thực tập Hóa Lý.
  7. Hóa học phổ thông lớp 10, 11, 12.

Nhiên liệu sinh học và vật liệu, chương trình hóa học phổ thông.

Đề tài nghiên cứu

1. Nhiên liệu sinh học biodiesel từ dầu hạt Jatropha (2010). Đề tài cấp bộ (tham gia).
  2. Thiết kế thí nghiệm hóa học và giáo án chuyên đề axit – bazơ dành cho chương trình phổ thông (2017). Đề tài cấp Trường (hướng dẫn).

1. Le Viet Hai, Vu Duy Duong, Le Thi Hao, Nguyen Thi Phuong Thoa, Nguyen Nhi Tru, Nguyen Mong Hoang (2007). Synthesis of Polyaniline and its Electrochemical Performance as an Organic Coating and a Pigment for Epoxy Paints. International Corrosion Engineering Conference Seoul, Korea, 20 – 24.
  2. Le Viet Hai, Nguyen Mong Hoang, Nguyen Thanh Tien, Nguyen Nu Hoang Duyen, Nguyen Thi Phuong Thoa (2008). Biodiesel synthesis from Jatropha Curcas seed Oil. Ngày Hóa Học TPHCM Lần Thứ 6, 19 – 12.
  3. Nguyen Mong Hoang, Le Viet Hai, Nguyen Thi Phuong Thoa; Producing biodiesel from Jatropha curcas seed oil by thermal – stirring method with alkali catalyst NaOH (2009). Proceedings of the 2009 international forum on strategic technologies, 56.
  4. Nguyen Nu Hoang Duyen, Nguyen Thi Phuong Thoa, Le Viet Hai, Nguyen Mong Hoang (2010). Synthesis Of Biodiesel From Jatropha Seed Oil And Ethanol. International Conferrence Innovations for Renewable Energy, 171.