Nhằm tạo sân chơi học thuật cho sinh viên các lớp Sư phạm Hóa học cũng như sinh viên yêu thích Hóa học, bộ môn Sư phạm Hóa học tổ chức câu lạc bộ Hóa học với mục đích tạo môi trường trao đổi học thuật, tạo sự gắn kết giữa các khóa trong bộ môn, phát huy sự sáng tạo của sinh viên và khơi dậy niềm yêu thích đam mê Hóa học. Đồng thời cũng là dịp để giao lưu với các giáo viên và các em học sinh ở các Trường THPT ở thành phố Cần Thơ.

- Thời gian tổ chức: cuối mỗi học kì hàng năm.

- Nội dung: các lĩnh vực Hóa học gắn với đời sống, sản xuất.

- Hình thức tổ chức: các lớp sẽ thi kiến thức Hóa học, thí nghiệm vui, thời trang Hóa học và diễn các tiểu phẩm ngắn về chủ đề Hóa học.

- Phụ trách chuyên môn: Cô Thái Thị Tuyết Nhung.

- Phụ trách tổ chức, âm thanh và thí nghiệm: Thầy Hồ Hoàng Việt & Cô Võ Thị Bích Huyền.

Câu Lạc Bộ Hóa Học Lần Thứ 37

Chủ đề: Hóa Học, Sức Khỏe & Sắc Đẹp

Thầy cô bộ môn Sư phạm Hóa học - Thầy cô Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Các em sinh viên Sư phạm Hóa học K41

Các đội chơi chuẩn bị tham gia phần thi kiến thức Hóa học