I. THÔNG TIN CÁ NHÂN

Họ và tên:  PHẠM THỊ BÍCH THỦY                             Giới tính: Nữ

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.                                          Ngạch viên chức: Giảng viên chính

Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ                                     Học hàm:

Đơn vị công tác: Bộ môn Sư phạm Sinh vật học

II. QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
  1. Lĩnh vực nghiên cứu khoa học chính

Tên lĩnh vực nghiên cứu chính

Tế bào học, Mô - phôi học

Thực vật học

3

Công nghệ sinh học

2. Các đề tài nghiên cứu khoa học đã thực hiện.

Tên đề tài nghiên cứu/lĩnh vực áp dụng

Năm
hoàn thành

Đề tài cấp(Cơ sở, bộ, ngành, trường)

Trách nhiệm tham gia trong đề tài

1

Nghiên cứu tính đa dạng thực vật theo các hệ sinh thái của vườn quốc gia Phú Quốc

2011

Bộ

Người tham gia

Thành phần loài dương xỉ (Polypodiophyta) ở Thành phố Cần Thơ

2012

Đề tài cấp trường

Chủ nhiệm

3. Sách và giáo trình xuất bản.

Tên sách

Nhà xuất bản

Năm xuất bản

Số ISBN

Đồng tác giả

1

Phân loại học thực vật A

Chờ xuất bản

Hệ thống kiến thức sinh học 11 & 12 nâng cao

Nhà xuất bản Đại học Cần Thơ

978-604-965-308-7

4. Các công trình nghiên cứu khoa học đã công bố.

Xuất bản tiếng Việt

1. Đặng Minh Quân, Lê Thành Nghề, Nguyễn Hoài Thanh, Phạm Thị Bích Thủy, Trần Sỹ Nam. 2021. ĐA DẠNG THÀNH PHẦN LOÀI CỎ DẠI THỦY SINH TRONG HỆ SINH THÁI ĐỒNG RUỘNG Ở TỈNH AN GIANG. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 57. 150-162. (Đã xuất bản)
  2. Đặng Minh Quân, Phạm Thị Bích Thủy. 2014. THÀNH PHẦN LOÀI VÀ CẤU TRÚC QUẦN XÃ THỰC VẬT TRONG KIỂU RỪNG NGUYÊN SINH Ở VƯỜN QUỐC GIA PHÚ QUỐC. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 30. 81-87. (Đã xuất bản)
  3. Đinh Thị Duyên, Phạm Thị Bích Thủy, Le Nguyễn Phương Thúy. 2012. ĐA DẠNG LOÀI NGÀNH DƯƠNG XỈ Ở Q CR VÀ Q BT TPCT. HN sinh NCKH các trường ĐHSP năm 2012. 1. 463. (Đã xuất bản)